Travel Update :

สุข สถานี (Sook Station)

สุข สถานี (Sook Station)

Sook Station โฮสเทลสุดแนว ฉีกกฎการพักผ่อนเดิมๆ ในคอนเซ็ปต์ “คุก” ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกบนถนนสุขุมวิท ใกล้กับ BTS อุดมสุข ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sook Station ให้บริการห้องพักสุดเท่สไตล์ลอฟท์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องพักไพรเวท, ห้องพักสำหรับครอบครัว หรือ ห้องพักรวมสำหรับ 4 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งภายใน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ณ โฮสเทลแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการซักรีด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สวนหย่อม รวมถึงชั้นดาดฟ้าสำหรับชมวิวและนั่งเล่นจิบเครื่องดื่มพร้อมรับประทานอาหารเพลินๆ และยังมีสระเล่นน้ำขนาดเล็กอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโซน Co-working space ที่มีตั้งแต่ห้องขนาดกลางไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบทั้งการประชุม จัดอีเว้นท์ และเวิร์คช็อป และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างซีคอนสแควร์, เซ็นทรัลบางนา, เมกะบางนา, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sookstation.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 442 0449
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Sook Station

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: