Travel Update :

ชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2)

ชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2)

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2 โฮเทลหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต และ นานา ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2 ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่/เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาหรับสตรีท, สยามพารากอน, ศาลพระพรหมเอราวัณ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.surestayplussukhumvit2.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 020 1144
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: