Travel Update :

เดอะเมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ (The Memory Resort Hadchaosamran)

เดอะเมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ (The Memory Resort Hadchaosamran)

The Memory Resort Hadchaosamran รีสอร์ทเปิดใหม่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์คันทรีอิงลิช มาพร้อมบรรยากาศดีๆ กลางใจเมืองเพชรบุรี ห่างจากหาดเจ้าสำราญเพียงแค่ 700 เมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยอากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อน รวมไปถึงสวนองุ่น สวนเมล่อน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับผู้เข้า อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Memory Resort Hadchaosamran ให้บริการห้องพักแสนอบอุ่นหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ ครอบครัว หรือ มาเป็นแก๊งค์เพื่อน ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักอบอุ่น ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่นและความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมปั่นจักรยานชมวิว เดินเล่นชมสวนองุ่น เมล่อน ให้อาหารน้องแกะ และ ปั่นเรือถีบชมพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแหลมผักเบี้ย, พระราชวังบ้านปืน, อ่าวเจ้าสำราญ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thememoryresort-hadchaosamran.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 478 048
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : The Memory Resort Hadchaosamran

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: