Travel Update :

บุษบา อยุธยา (Busaba Ayutthaya)

บุษบา อยุธยา (Busaba Ayutthaya)

Busaba Ayutthaya โฮสเทลเรือนไทยแนวคิดใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและทันสมัยได้อย่างลงตัว หรูหราด้วยไอเดียสุดเนี๊ยบ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Busaba Ayutthaya ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องพักรวมหญิงเตียง 2 ชั้น, ห้องพักรวมชายหญิงเตียง 2 ชั้น และ ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำรวม เป็นต้น ทุกห้องพักเก๋ไก๋ด้วยสไตล์โมเดิร์น ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลักเพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ได้ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และ ความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้ใหญ่ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย ร้านขายของที่ระลึก ห้องเกม รวมไปถึงบริการรับฝากสัมภาระ บริการจักรยาน และ ห้องอาหาร Busaba Craft Design Cafe ที่เสริฟอาหารไทยฟิวชั่น เครื่องดื่มรสดี และของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดมหาธาตุ และ วัดไชยวัฒนาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/busabaayutthaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 396 8899
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Busaba Ayutthaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: