Travel Update :

โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ (GLOW Ao Nang Krabi)

โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ (GLOW Ao Nang Krabi)

GLOW Ao Nang Krabi ที่พักหรูโฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์อันทันสมัย ตั้งอยู่ในย่านหาดอ่าวนาง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากถนนคนเดินอ่าวนางเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างคับคั่ง อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     GLOW Ao Nang Krabi ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์/เตียงแฝด, ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี สร้างความรู้สึกหรูหราและทันสมัย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา เดินป่า ฯลฯ และท่านยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศทั้งไทย, เอเชีย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, ถ้ำพระนาง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, สุสานหอย 75 ล้านปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.glowhotels.com/ao-nang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 818 877
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : GLOW Ao Nang Krabi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: