Travel Update :

จัมทรา แคมป์ปิเนส (Jumtla Campiness)

จัมทรา แคมป์ปิเนส (Jumtla Campiness)

Jumtla Campiness บูทิคแคมป์บรรยากาศบ้านทุ่ง ตั้งอยู่ในอำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม การเดินทางสะดวกง่ายดาย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และยังใกล้กับตลาดน้ำลำพญาอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมชมชอบการพักผ่อนในบรรยากาศแคมป์ปิ้งริมน้ำ ได้สัมผัสสายลมเย็นๆ แห่งท้องทุ่ง และ ความเงียบสงบ อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้า อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Jumtla Campiness ให้บริการกระโจมพักสีขาวสไตล์โบฮีเมียน คลุมด้วยหลังคามุงจากสุดเก๋ ตั้งอยู่ริมน้ำแวดล้อมด้วยธรรมชาติสุดงดงาม ภายในกระโจมพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ มุมพักผ่อนพร้อมเก้าอี้นั่งเล่น ห้องน้ำรวมที่สะอาดสะอ้านกว้างขวาง เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับท้องทุ่ง สายน้ำ และกลิ่นหอมจากไม้ดอกไม้ประดับที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก และได้ลิ้มลองกับมื้ออาหารแสนอร่อย ที่ปรุงจากผักปลอดสารพิษของที่พัก น้ำพริกรสเด็ด ไก่ทอด แกงส้มสายบัวรสจัดจ้าน และไฮไลท์อยู่ที่กุ้งเผาตัวโตๆ พร้อมเครื่อมดื่มเพื่อสุขภาพและขนมไทยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำวัดลำพญา, ซุปเปอร์มาร์เกตกล้วยไม้ แอร์ออร์คิด, ตลาดเก่าก๊กพระยา และ ตลาดบางหลวง รศ 122 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/jumtlaglampingresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 806 5444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Jumtla Campiness

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: