Travel Update :

เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin)

 

เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin)

The Yana Villas Hua Hin รีสอร์ทน้องใหม่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ริมทะเลหัวหิน บริเวณเขาตะเกียบ ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความหรูหราและทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงการบริการชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Yana Villas Hua Hin ให้บริการห้องพักและวิลลาหรูที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ดูเพล็กซ์จากุซซี่สวีท, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, วิลลาสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำและวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีระดับ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลและธรรมชาติที่รายล้อมอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมขี่ม้า กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ฯลฯ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับรสชาติของอาหารอีกหลากหลาย ที่มีทั้งอาหารอิตาลี, ญี่ปุ่น, ซีฟู้ด, ไทย, ยุโรป พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและชั่วโมงค็อกเทล ที่ห้องอาหาร SubLime ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวานา นาวา หัวหิน, ตลาดซิเคด้า หัวหิน, ซีไพนส์ กอล์ฟคลับ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theyanavillas.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 655 234
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : The Yana Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: