Travel Update :

ออนเซ็นแอทม่อนแจ่ม (Onsen At Moncham)

ออนเซ็นแอทม่อนแจ่ม (Onsen At Moncham)

Onsen At Moncham เรียบหรูในแบบฉบับของสไตล์ญี่ปุ่น ตั่งตระหง่านอยู่ท่ามกลางสายน้ำและป่าเขาอันสมบูรณ์ ในแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้เหมาะมากสำหรับการชาร์ตพลังใจและพลังกาย ท่านจะได้สัมผัสกับความผ่อนคลายและได้เรียนรู้งพิธีกรรมออนเซ็นของวัฒนธรรมญี่ปุ่น อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Onsen At Moncham ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องออนเซ็นสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องแกรนด์แบบ 2 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขา, ห้องมาเจสติกสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องรอยัลเรซิเดนซ์แบบ 3 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างเรียบหรูในแบบฉบับบของชาวญี่ปุ่น ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและความเงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำพุร้อน พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มินิกอล์ฟ ห้องสมุด ล็อบบี้เลานจ์ รวมไปถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสและอาหารเพื่อสุขภาพอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมชมวิวภูเขาที่งดงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างม่อนแจ่ม, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, ปางช้างแม่สา, วัดพระธาตุดอยสุเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.onsenmoncham.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 111 606
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบงดงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Onsen At Moncham

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: