Travel Update :

เอลบีเซีย บูติค รีสอร์ท (Albesia Boutique Resort)

เอลบีเซีย บูติค รีสอร์ท (Albesia Boutique Resort)

Albesia Boutique Resort รีสอร์ทหรูตกแต่งอย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 7 กม. ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้สวยงามด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับส่ง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Albesia Boutique Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสอากาศดีๆ และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่จัดตกแต่งอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ เช่น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ธุรกิจ บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า ร้านค้าในสถานที่ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป รวมไปถึงเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Es'satto cafe and restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, แกรนแคนยอนเชียงใหม่, วัดพระธาตุดอยคำ และ วัดอุโมงค์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Albesiaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 540 2644
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Albesia Boutique Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: