Travel Update :

บ้านสวนคุณพ่อ (Papa's Garden)

บ้านสวนคุณพ่อ (Papa's Garden)

Papa's Garden ที่พักแสนสบายที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ในดอยสะเก็ต ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน มีโซนร้านอาหารและร้านกาแฟ โซนที่พัก และ โซนสระว่ายน้ำรวมไปถึงห้องออกกำลังกาย ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Papa's Garden ให้บริการห้องพักและบ้านพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์, บังกะโลสำหรับครอบครัว และ บังกะโลแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิครวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนฝ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ พร้อมสูดโอโซนบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย พื้นที่เด็กเล่นกลางแจ้งและในร่ม สวนหย่อม ศูนย์ธุรกิจ และได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ เบเกอร์สดใหม่ เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ กาแฟหอมกรุ่น พร้อมของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ่อสร้าง, น้ำพุร้อนสันกำแพง, วัดพระธาตุดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/papagardencm/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 289 0888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Papa's Garden

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: