Travel Update :

หินน้ำ โฮเทล หัวหิน (Hinn Namm Hotel HuaHin)

หินน้ำ โฮเทล หัวหิน (Hinn Namm Hotel HuaHin)

Hinn Namm Hotel HuaHin ที่พักทันสมัยมาพร้อมความสะดวกสบายอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากชายหาดเป็นระยะทางเพียง 400 เมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ เช่น ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Hinn Namm Hotel HuaHin ให้บริการห้องพักหรูที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์, ห้อง Junior suite, Hinnam Suite เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมเครื่องเล่นและสไลเดอร์แสนสนุก พื้นที่อาบแดดและเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย บริการนวด ซาวน่า สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช้อปที่พร้อมเสริฟอาหารอเมริกา, ซีฟู้ด, เอเชีย เครื่องดื่มรสดีและเบเกอร์สดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวังไกลกังวล, เพลินวาน, ซีนสเปซ หัวหิน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hinnamclub.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (02) 423 3656-57
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Hinn Namm Hotel HuaHin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: