Travel Update :

รายา รีสอร์ท ชะอำ (Raya Resort Cha-am)

รายา รีสอร์ท ชะอำ (Raya Resort Cha-am)

Raya Resort Cha-am รีสอร์ทแสนผ่อนคลายแวดล้อมด้วยธรรมชาติและแมกไม้ใหญ่น้อยพันธุ์ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดชะอำที่สงบงดงาม ในจังหวัดเพชรบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในสุดร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Raya Resort Cha-am ให้บริการห้องพักและวิลลาหรูที่มาพร้อมบรรยกาศแสนผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด/เตียงใหญ่, แกรนด์พลู วิลลา และ จากุซชี่ วิลลา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบาย และนอนหลับพักผ่อนอย่างผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน ห้องคาราโอเกะ ร้านเสริมสวย รวมไปถึงให้บริการห้องอาหาร Raya Restaurant & Wine Bistro ที่พร้อมเสริฟอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ เครื่องดื่มเย็นๆ รสเยี่ยม ของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเสียงดนตรีขับกล่อมอันไพเราะ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, สวิส ชีพ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม www.rayaresortchaam.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 472 641
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Raya Resort Cha-am

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: