Travel Update :

สมายบ็อกซ์ (Smile Box Coffee & Resort)

สมายบ็อกซ์ (Smile Box Coffee & Resort)

Smile Box Coffee & Resort ที่พักเก๋ไก๋ที่ถูกรายล้อมด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติภูกระดึง ห่างจากสนามบินเลยเพียง 10 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้มีดีที่ไอเดียการออกแบบดีไซน์ โดยการนำตู้คอนเทรนเนอร์มาดัดแปลงทำเป็นที่พักได้อย่างเก๋ไก๋มีสไตล์เฉพาะ บรรยากาศโดยรอบสงบร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Smile Box Coffee & Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักเตียงแฝดพร้อมวิวสวน และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้ถูกตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ทีวี เคเบิล อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับสายลม สายหมอก และสูดโอโซนบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด และทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ เครื่องดื่มรสดีและเบเกอร์แสนอร่อยสดใหม่ทุกวัน ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีพื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานแห่งชาติภูบ่อบิด, ตลาด Nong Hin Food Market ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม www.facebook.com/smilebox2016/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0628596941
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Smile Box Coffee & Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: