Travel Update :

ไอนา ซีวิว (I Na Seaview)

ไอนา ซีวิว (I Na Seaview)

I Na Seaview ที่พักมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านเพ จังหวัดระยอง ห่างจากท่าเรือบ้านเพเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านค้า รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ ผสานความทันสมัยและความเป็นท้องถิ่นไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร และ อื่นๆ อีกมากมาย


     I Na Seaview ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ ห้องพักรวมเตียงสองชั้น เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า บิเดต์ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และลมทะเลเย็นๆ ตลอดวัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร Reur Ta Lay ที่เสริฟอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ดพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด รวมไปถึงเมนูตามสั่งอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการทรีทเมนต์หน้า สปา บริการนวด และกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา อีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, แหลมน้อยหน่า, เกาะเสม็ด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/inaseaview/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 442 4935
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : I Na Seaview

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: