Travel Update :

สุวรรณปาล์ม รีสอร์ท (Suwan Palm Beach Resort)

สุวรรณปาล์ม รีสอร์ท (Suwan Palm Beach Resort)

Suwan Palm Beach Resort รีสอร์ทดีไซน์เฉียบมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนหาดนางทอง ในอำเภอเขาหลัก จังหวัดพังงา ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Suwan Palm Beach Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องโมเดิร์นดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, ห้องคลาสสิกสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้น, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องโมเดิร์นสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมทางเดินไปยังสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ Loft ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ร้านเสริมสวย ร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงบริการอาหารเลิศรสอีกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ซีฟู้ด พิซซา และเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นชื่นใจอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Coconuts restaurant นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือ โต้คลื่น และพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, น้ำตกสายรุ้ง, ตลาดบางเนียง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.suwanpalm.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 668 4005
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Suwan Palm Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: