Travel Update :

อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท (Imperial Phukaew Hill Resort)

อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท (Imperial Phukaew Hill Resort)

Imperial Phukaew Hill Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยเทือกเขาที่เต็มไปด้วยสายหมอกบนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ ใน ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Imperial Phukaew Hill Resort ให้บริการห้องพักหรูแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องฮิลไซด์สวีทแบบหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว รายล้อมด้วยสวนสวยและวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนบริสุทธิ์ ผ่อนคลายไปกับสายลม สายหมอก และความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าที่ขึ้นอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น ร้ายขายของที่ระลึก รวมไปถึงบริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูทับเบิก, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, กังหันลมเขาค้อ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.imperialphukaewresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 056 750 056
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Imperial Phukaew Hill Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: