Travel Update :

แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

Prairie Hills Resort ที่พักแสนน่ารักตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาและทุ่งดอกไม้ ในหมูสี ปากช่อง บนถนนธนะรัชต์ กม.19 ซึ่งอยู่ห่างจากปากทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 4 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้ถูกแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและความเขียวขจีจากร่มเงาไม้ใหญ่ บรรยากาศอบอุ่นและแสนผ่อนคลาย หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังผสานกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Prairie Hills Resort ให้บริการห้องพักและพลูวิลลาแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, Deluxe upgrade และ วิลลา 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ มีลานระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยกาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ จากภูเขาและทุ่งดอกไม้ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สวนหย่อม สปาและบริการนวด รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับทำBBQ พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้ารสเลิศอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์, ปาลิโอ เขาใหญ่, น้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.prairiehillsresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 348 9888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Prairie Hills Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: