Travel Update :

เพรสทีจเชียงใหม่ (Prestige Chiangmai)

เพรสทีจเชียงใหม่ (Prestige Chiangmai)

Prestige Chiangmai โฮเทลทันสมัยที่มีรูปปั่นกระทิงสุดเท่ตั้งโดดเด่นเป็นสัญลักษณ์อยู่ด้านหน้าของที่พัก ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมกลางใจเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Prestige Chiangmai ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งในสไตล์ Loft หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ดูเพล็กซ์อพาร์ตเมนต์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิครวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้สัมผัสกับอากาศดีๆ และวิวดอยสุเทพที่แสนงดงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านของที่ระลึก ลิฟต์ รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน ตู้ถอนเงินสด บริการรถยนต์เช่า และบริการอาหารท้องถิ่น อาหารไทย อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนนิมมานเหมินท์, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, สวนสัตว์เชียงใหม่, ประตูท่าแพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.prestige-cm.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 777 6750
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Prestige Chiangmai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: