Travel Update :

คีตา เฮ้าส์ (Gita's House)

คีตา เฮ้าส์ (Gita's House)

Gita's House ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสงบรื่มรื่น ตั้งอยู่ในตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ห่างจากสถานีขนส่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย

     Gita's House ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมลานระเบียงหน้าห้องพักให้ท่านได้นั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาศัย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ และ บังกะโลสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น และเพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีและสีสันของไม้ดอกไม้ประดับที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังมีบริการความสะอาด บริการซักรีด ร้านของที่ระลึก ครัวส่วนกลาง และ ชั้นเรียนโยคะ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, ถนนคนเดินเชียงราย "กาดเจียงฮายรำลึก", สิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/gitashouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 430 6910
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Gita's House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: