Travel Update :

สตอกโฮม โฮสเทล อยุธยา (Stockhome Hostel Ayutthaya)

สตอกโฮม โฮสเทล อยุธยา (Stockhome Hostel Ayutthaya)

Stockhome Hostel Ayutthaya โฮสเทลสุดชิคตั้งอยู่ในตัวเมืองอยุธยา ใกล้ตลาด ร้านค้า วัดวาอาราม รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ ที่ผสมผสานความเป็นวินเทจและโมเดิร์นไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศสุดโคซี่เหมือนมานอนพักบ้านเพื่อน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้า อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ครัวส่วนกลาง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Stockhome Hostel Ayutthaya ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ ห้องพักรวมชายหญิงเตียงสองชั้น เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้าง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ดูหนัง หรือพูดคุยพบปะสังสรรค์ บริการสแน็กบาร์ เลานจ์ส่วนกลาง รวมไปถึงตู้เก็บของ บริการจักรยาน บริการซักรีดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดมหาธาตุ, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดใหญ่ชัยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/stockhomehostelayutthaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 835 0035
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Stockhome Hostel Ayutthaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: