Travel Update :

ฝันลี่ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Fanli Resort Chiang Mai)

ฝันลี่ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Fanli Resort Chiang Mai)

Fanli Resort Chiang Mai รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายในแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Fanli Resort Chiang Mai ให้บริการห้องพักและวิลลาสุดหรูที่มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์, ห้องสวีท, วิลลาส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว แวดล้อมด้วยสวนสวย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ และธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดมันส์รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขี่รถวิบาก กระโดดบันจี้จัมป์ เพนท์บอล เล่นกอล์ฟ กีฬาทางน้ำ ความบันเทิงยามเย็น ฯลฯ รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ห้องสมุด ห้องเกม อีกทั้งยังให้บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ปางช้างแม่สา, คุ้มเสือ, น้ำตกแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/fanliresortchiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 290 066
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Fanli Resort Chiang Mai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: