Travel Update :

ปานวิมาน เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

ปานวิมาน เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

Panviman Resort Koh Phangan รีสอร์ทหรูสุดจะพราวตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเลในเกาะพะงัน ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง Full Moon Party และมีวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ และคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความงดงามและผ่อนคลายอย่างสูงสุด อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Panviman Resort Koh Phangan ให้บริการห้องพักและวิลลาสุดหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ สุพีเรียร์โฮเทลพร้อมวิวทะเล, ดีลักซ์ค็อทเทจพร้อมวิวทะเล, พูลวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ค็อทเทจสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, วิลลาแกรนด์ดีลักซ์พร้อมอ่างสปาและวิวทะเล, ห้องเพรสซิเดนเชียลพูลสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ มาพร้อมมุมมองที่แสนวิเศษ และยังมีพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวางแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ชั้นเลิศ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟาเบด เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยกาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์พร้อมวิวสุดงดงามของมหาสมุทร และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ พายเรือ ดำน้ำ ตกปลา โต้คลื่น กีฬาทางน้ำ ฯลฯ รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ห้องสมุด ห้องเกม สนามเด็กเล่นพร้อมพี่เลี้ยง อีกทั้งยังให้บริการห้องอาหารและบาร์ 3 แห่ง พร้อมเสริฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ ซีฟู้ด ค๊อกเทลแสนอร่อย และของว่างจานพิเศษอีกหลาย ในบรรยากาศการชมทิวทัศน์อ่าวไทยแบบ 360 องศา นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกธารเสด็จ, พะงันซาฟารี, อ่าวโฉลกหลำ, เกาะม้า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.panvimanresortkohphangan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 25494705-7
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Panviman Resort Koh Phangan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: