Travel Update :

โรงแรมวรบุรี สุขุมวิท (Woraburi Sukhumvit Hotel)

โรงแรมวรบุรี สุขุมวิท (Woraburi Sukhumvit Hotel)

Woraburi Sukhumvit Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสวยที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายบนถนนสุชุมวิท กรุงเทพฯ ใกล้กับสถานีบีทีเอสอโศก ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ภายในเงียบสงบตกแต่งอย่างเรียบหรู เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Woraburi Sukhumvit Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทวรบุรี เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม ร้านเสริมสวย และให้บริการอาหารเอเชีย อาหารไทย และบุฟเฟต์อาหารเช้า ที่ห้องอาหาร Sip Bar & Restaurant ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างนานา พลาซ่า, อาหรับสตรีท, ซอยคาวบอย และ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/WoraburiSukhumvitFC/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 656 7236
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Woraburi Sukhumvit Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: