Travel Update :

โรงแรมตรัง กรุงเทพ (Trang Hotel Bangkok)

โรงแรมตรัง กรุงเทพ (Trang Hotel Bangkok)

Trang Hotel Bangkok ตั้งอยู่ในเขตพระนคร ห่างจากย่านถนนข้าวสารและตลาดบางลำพูไม่เกิน 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Trang Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบอยู่ในอาคารที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีถิถันสวยงาม มีมุมพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ ศูนย์บริการธุรกิจ สปาและบริการนวด รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายตั้งแต่อาหารไทย อาหารนานชาติ ที่ห้องอาหาร Café de Trang และ อาหารจีนกวางตุ้งพร้อมด้วยติ่มซำแสนอร่อย ที่ห้องอาหาร Mei Sien ในบรรยากาศส่วนตัวและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหอสมุดแห่งชาติ, พระบรมมหาราชวัง, ศาลหลักเมือง, วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tranghotelbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 282 7100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Trang Hotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: