Travel Update :

เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Koh Talu Island Resort)

เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Koh Talu Island Resort)

Koh Talu Island Resort เป็นรีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะทะลุ เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและความเงียบสงบ ท่านจะได้ชมปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในอ่าวไทย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบที่พักด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบและผ่อนคลาย แวดล้อมด้วยความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทะเลที่งดงาม พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Koh Talu Island Resort ให้บริการห้องพักสวยที่ตกแต่งมาอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ไทยสไตล์โอเชียนวิลลา, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ บังกะโลหน้าหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่สงบร่มรื่น มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีต ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและมหาสมุทร อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ พายเรือ ตกปลา ตกหมึก ดำน้ำ เที่ยวเกาะ กีฬาทางน้ำ ฯลฯ รวมไปถึงให้บริการพื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย ห้องคาราโอเกะ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารทะเลปิ้งย่าง และบริการเครื่องดื่มค็อกเทลแสนอร่อยที่ Beach Bar ในบรรยากาศที่แสนโรแมนติกกับแสงสุดท้ายตรงขอบฟ้า


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kohtaluvillage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 810 1266
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Koh Talu Island Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: