Travel Update :

แกรนด์บลู รีสอร์ท (GrandBlue Resort)

แกรนด์บลู รีสอร์ท (GrandBlue Resort)

GrandBlue Resort รีสอร์ทแสนสบายที่ตั้งอยูในทำเลที่สะดวกบริเวณหาดแม่พิมพ์ มาพร้อมวิวทะเลที่งดงาม ห่างจากเมืองระยองประมาณ 45 นาที บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เรียบหรูด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ สร้างความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     GrandBlue Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการตั้งแต่ ห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมระเบียง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, สตูดิโออพาร์ตเมนต์ และ ห้องดีลักซ์สวีท พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทะเลสุดงดงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด และท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย บริการนวด ซาวน่า รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน พร้อมลิ้มลองอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและเอเชียรสเลิศที่ห้องอาหาร Mezetto Seafood นอกจากนี้ยังมีสเต็กและเบอร์เกอร์แสนอร่อยรอเสริฟอยู่ที่ Buffalo Bill Steakhouse อีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์สุนทรภู่, เกาะมันนอก, แหลมน้อยหน่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandbluethailand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 033 010 810
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : GrandBlue Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: