Travel Update :

ชูการ์เคน รีสอร์ท (SugarCane Resort)

ชูการ์เคน รีสอร์ท (SugarCane Resort)    

SugarCane Resort รีสอร์ทแสนน่ารักตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ในบ้านนาขุนแสน อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้น้อยใหญ่และวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     SugarCane Resort ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บ้านพักอมยิ้ม และบ้านพักชูการ์ ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ภายใต้ร่มเงาไม้และล้อมรอบด้วยสวนสวย สร้างบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นและชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ และผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีและโอโซนบริสุทธิ์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดไทย ซาวน่า สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำBBQ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นสดชื่นและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ้านหอมเทียน, ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, น้ำตกเก้าโจน, เขากระโจม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sugarcaneresort.hol.es
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0974794294
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : SugarCane Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: