Travel Update :

วิลล่า อัมพวา (Villa Amphawa)

วิลล่า อัมพวา (Villa Amphawa)

Villa Amphawa ที่พักหรูตั้งอยู่ในซอยวัดช้างเผือก จ.สมุทรสงคราม ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาประมาณ 2 กิโลเมตร โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวตกแต่งอย่างมีรสนิยมในสไตล์โคโลเนียน บรรยากาศเงียบสงบผสมผสานกลิ่นอายย้อนยุคสุดคลาสสิค ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Amphawa ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องคิงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ และ ห้องสุพีเรียร์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นและชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างดูดีมีระดับ พร้อมสรรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี มุ้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ และวิถีชุมชนอันเงียบสงบริมคลองสวนหลวงท่ามกลางธรรมชาติสวนมะพร้าว ส้มโอ ไม่เพียงเท่านี้ยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และอิ่มอร่อยไปกับไลน์อาหารแบบไทยๆ ที่มีข้าวต้มร้อนๆ ไข่เบรกฟาสต์ ขนมปัง ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ โยเกิร์ต ผักสลัด ผลไม้ รวมไปถึงน้ำผลไม้ ให้ทานอย่างเพลิดเพลินอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยาน ร.2, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, วัดพระคริสตหฤทัย, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.villaamphawa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086-471-5583
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Villa Amphawa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: