Travel Update :

พะพราย วิลล่า แอนด์ สวีท (Pa Prai Villas & Suites)

พะพราย วิลล่า แอนด์ สวีท (Pa Prai Villas & Suites)

Pa Prai Villas & Suites บูติกรีสอร์ทแสนสวยที่ตั้งอยู่ในปากน้ำปราณอันเงียบสงบงดงาม ห่างจากตัวเมืองเพียง 20 นาที และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ในรูปแบบบาหลี ผสานงานศิลปวัฒนธรรมไทยเพื่อสร้างบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมไปถึงบริการอีกมากมาย เช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Pa Prai Villas & Suites ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, พูลวิลลาส่วนตัวแบบสองห้องนอน, วิลลาส่วนตัวสำหรับครอบครัวแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นหรือชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก รื่นรมย์ไปกับธรรมชาติและวิวทิวเขาซึ่งรายล้อมไปด้วยทุ่งสับปะรด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการจักรยาน และบริการอาหารไทยรสเลิศ อาหารนานาชาติรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานปราณบุรี, เขากะโหลก, วานา นาวา หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.papraivillasandsuites.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 631 018
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Pa Prai Villas & Suites

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: