Travel Update :

สามพราน ริเวอร์ไซด์ (Sampran Riverside)

สามพราน ริเวอร์ไซด์ (Sampran Riverside)

Sampran Riverside ที่พักริมน้ำใกล้กรุงที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ในอำเภอสามพราน จ.นครปฐม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด และท่านจะได้มีประสบการณ์วิถีชีวิตและภูมิปัญญาไทยดั้งเดิมอย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบไทยๆ อีกมากมาย


     Sampran Riverside ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 160 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ เรือนไทยริมทะเลสาบ, ห้องพักสุพีเรียวิวสวน, ห้องพักสุพีเรียวิวแม่น้ำ, ห้องพักดีลักซ์, ห้องพักสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิธีการทำเกษตรแบบดั่งเดิม นั่งเรือแจวข้ามแม่น้ำท่าจีน ชิมผลไม้ออร์แกนิกตามฤดูกาล กิจกรรมร้อยมาลัย, แกะสลักผักผลไม้, ปั้นดิน, สาวไหม ย้อมผ้า, วาดพัด วาดร่ม ฯลฯ รวมไปถึงสปาและบริการนวดไทย ห้องอาหารถึง 3 ห้องในสถานที่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา, วัดไร่ขิง, ตลาดน่ำดอนหวาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sampranriverside.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0 34322 588 - 93
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Sampran Riverside

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: