Travel Update :

ทรีเฮ้าส์ วิลลา (Treehouse Villas)

ทรีเฮ้าส์ วิลลา (Treehouse Villas)

Treehouse Villas ที่พักสุดเก๋สมบรูณ์แบบจนต้องร้องว๊าว!! ตั้งอยู่ตอนเหนือสุดของเกาะยาวน้อย ในอ่าวพังงา ซึ่งถูกการันตีว่ามีวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ท่านจะได้สัมผัสวิวของหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่เเวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และ ความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด เเละสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Treehouse Villas ให้บริการห้องพักสุดเก๋ที่แทรกตัวอยู่ท่ามกลางความสดชื่นของแมกไม้เขตร้อน มาพร้อมสะพานแขวน สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง พื้นที่รับประทานอาหารที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรับสัญญาณ HDMI เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำทรงเปลญวนและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยกาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันน่าตระการตาและโอโซนบริสุทธิ์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ กีฬาทางน้ำ ฯลฯ รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมน้ำ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ชั้นเรียนโยคะ และลิ้มลองอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารตะวันตก อาหารไทย และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาหงอนนาค, เกาะตาปู เขาพิงกัน, ท่าปอมคลองสองน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.treehouse-villas.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 584 460
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดเก๋และบรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Treehouse Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: