Travel Update :

คีรีปุระ รีสอร์ท (Kiri Pura Resort)

คีรีปุระ รีสอร์ท (Kiri Pura Resort)

Kiri Pura Resort ที่พักสุดชิคแนบชิดธรรมชาติ เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบให้ออกมาในสไตล์หมู่บ้านฮอบบิท ตั้งโดดเด่นอยู่ในเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่านจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ของขุนเขาพร้อมทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด สูดโอโซนบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kiri Pura Resort ให้บริการห้องพักสุดน่ารักในสไตล์ฮอบบิท โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น STANDARD ROOM ห้องพักที่มาพร้อมระเบียงบ้านไว้นั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือจิบกาแฟ และมีที่นอนตาข่ายไว้นอนชมหมอกยามเช้าและชมดาวยามค่ำคืน ส่วน DELUXE ROOM เป็นห้องพักขนาดใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ภายในห้องพักมีห้องนอนใหญ่ มีห้องอบไอน้ำในตัว ด้านหน้ามีระเบียงบ้านและที่นอนตาข่ายไว้นอนชมวิวเช่นกัน ทุกห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับอากาศดีๆ ความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าที่แวดล้อมทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยม ของว่างจานพิเศษ และ เครื่องดื่มแสนสดชื่นอีกหลากหลาย รวมไปถึงให้บริการพื้นที่ปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สวนหย่อม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดผาซ่อนแก้ว, ภูทับเบิก, ทุ่่งกังหันลม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kiripura.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 978 6563
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Kiri Pura Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: