Travel Update :

อภิญญา รีสอร์ท (Apinya Resort)

อภิญญา รีสอร์ท (Apinya Resort)

Apinya Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทน่ารักๆ เปิดใหม่ ตั้งอยู่ในบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่พักแห่งนี้ได้แรงบันดาลใจจากสิ่งที่รักสู่ที่พักสุดคลาสสิค มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ และ วิวภูเขาทอดยาวสุดงดงาม ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายและสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น ที่จอดรถปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Apinya Resort ให้บริการห้องพักสุดชิคที่แวดล้อมด้วยความร่มรื่นจากสวนสวยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ Deluxe Home เป็นบ้านพักสำหรับ 4 ท่าน, Classic Home เป็นบ้านพักบนรถคลาสสิค ยุค 90 พักได้ 2 ท่าน และ Pool Villa เป็นบ้านพักหลังใหญ่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถพักได้ถึง 10 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยอากาศดีๆ และมีลานระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสดชื่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศดีๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำแร่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมของสะสมและรถคลาสสิคทั่วบริเวณที่พัก รวมไปถึงกิจกรรมท่องเที่ยว ดำน้ำ ตกปลา ขี่จักรยาน ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารจานเด็ด ซีฟู้ดสดๆ พร้อมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ครัวอภิญญา ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนพฤษศาสตร์นงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, ฐานทัพเรือสัตหีบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.apinyahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065-161-6514
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Apinya Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: