Travel Update :

วีโน่ เนส ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่ (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

วีโน่ เนส ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่ (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai พลูวิลลาสุดหรูเปิดใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์หรูสุดชิค ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาเขียวชอุ่มในบริเวณที่ขึ้นชื่อว่ามีระดับโอโซนเป็นอันดับ 7 ของโลก รายล้อมด้วยความสดชื่นจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด บรรยากาศแสนผ่อนคลาย เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกต้อนรับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ มาพร้อมสระว่ายน้ำและระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น พร้อมพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ได้สัมผัสธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและบริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการจักรยาน รวมไปถึง Vin Rouge Restaurant ห้องอาหารเปิดให้บริการตลอดวัน พร้อมเสริฟอาหารรสเยี่ยมที่ปรุงสุกสดใหม่ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน อาหารนานาชาติ ของหวานละมุนลิ้น และจิบไวน์เย็นๆ เคล้าแสงอาทิตย์ที่เคลื่อนลับขอบฟ้าสุดโรแมนติก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโบนันซ่า เขาใหญ่, น้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, สวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.vinoneste.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 009 149
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: