Travel Update :

ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Resort)

ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Resort)

Zeavola Resort รีสอร์ทหรูสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดแหลมทอง ในเกาะพีพี บรรยากาศแสนสงบ ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อน มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบที่พักอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการระดับโลกรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกต้อนรับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Zeavola Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้อง Garden Suite, ห้องสวีท Village และ วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์และวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและบริการนวด ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา กีฬาทางน้ำ พายเรือ ฯลฯ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับอาหารเมดิเตอร์เรเนียน รวมไปถึงอาหารไทยรสเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดวิเศษและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวโละลานะ, ไพเรท ไอแลนด์ แอดเวนเจอร์, ถ้ำไวกิ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.zeavola.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 627 000
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Zeavola Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: