Travel Update :

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต (The SIS Kata Resort)

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต (The SIS Kata Resort)

The SIS Kata Resort รีสอร์ททันสมัยมาพร้อมดีไซน์หรูสุดโฉบเฉียว ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลในจังหวัดภูเก็ต สะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบทั้งภายในและภายนอก ให้ความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกต้อนรับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The SIS Kata Resort ให้บริการห้องพักหรูสุดล้ำที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ ห้อง SIS เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมอ่างสปาและวิวทะเล, The SIS Suite, SIS Studio, SIS JACUZZI POOL เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีรสนิยม มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมสัมผัสธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาครบวงจร ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ห้องสมุด ห้องเกม รวมไปถึงห้องอาหาร 4 แห่งในที่พัก ที่พร้อมเสริฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ ซีฟู้ด และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), หาดกะตะน้อย, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, สนามมวยป่าตอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thesiskata.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 609 555
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : The SIS Kata Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: