Travel Update :

อาลามะ ซี วิลเลจ รีสอร์ท (Alama Sea Village Resort)

อาลามะ ซี วิลเลจ รีสอร์ท (Alama Sea Village Resort)

Alama Sea Village Resort รีสอร์ทสวยตกแต่งอย่างหรูหราในรูปแบบ Thai-style มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งโดดเด่นอยู่ในเกาะลันตา, กระบี่ ห่างจากอ่าวบากันเตียงเพียง 200 ม.ที่พักแห่งนี้สงบร่มรื่นและมีวิวทะเลอันดามันสุดงดงามอยู่เบื้องหน้า สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกต้อนรับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกเช่นกัน


     Alama Sea Village Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องสวีทพร้อมวิวสวน, วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน และ วิลลาแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติและทะเลอันดามันสุดโรแมนติก และเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและบริการนวด สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมล่องเรือ ตกปลา พายเรือ ดำน้ำ ขี่ม้า กีฬาทางน้ำ ฯลฯ พร้อมอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ที่ห้องอาหาร View Talay Restautant ที่บริการอาหารท้องถิ่น อาหารนานาชาติ ซีฟู้ด และ ค็อกเทลแสนสดชื่นตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติ, สังกะอู้, หาดหินงาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.alamaseavillageresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075665151
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Alama Sea Village Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: