Travel Update :

แทมมาริน วิลเลจ (Tamarind Village)

แทมมาริน วิลเลจ (Tamarind Village)

Tamarind Village ที่พักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยต้นมะขามใหญ่กลางที่พัก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้งดงามด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ โดยการนำศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่นมาผสมผสานความหรูหราคลาสสิคได้อย่างเหมาะเจาะ และเพียบพร้อมแบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมไปถึงบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกต้อนรับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tamarind Village ให้บริการห้องพักหรูที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลากหลายรูปแบบ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องทามารินด์สวีท, ห้องสวีทล้านนา, สปาสวีท, ห้องล้านนาดีลักซ์ เตียงคู่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก พร้อมผ่อนคลายไปกับแมกไม้นานาพันธุ์ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องสมุด สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอาหารไทยรสเลิศ อาหารนานาชาติ รวมไปถึงเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหาร Ruen Tamarind Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดสมเพชร, วัดเจดีย์หลวง, ประตูท่าแพ, ถนนนิมมานเหมินท์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tamarindvillage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 301 1860
จุดเด่นของรีวิว : งดงามบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Tamarind Village

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: