Travel Update :

ริว่าอรุณ แบงคอก (Riva Arun Bangkok)

ริว่าอรุณ แบงคอก (Riva Arun Bangkok)

Riva Arun โฮเทลสุดแพรวพราวตั้งอยู่บนผืนน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของวัดอรุณราชวราราม ห่างจากท่าเรือท่าเตียนโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ โดยการผสมผสานความร่วมสมัยของไทยและจีนได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Riva Arun ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องริวาอรุณสตูดิโอ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องริวาอรุณแกรนด์ดีลักซ์จากุซซี่, ห้องริวาอรุณพรีเมียมจากุซซี่สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารแบบเปิดโล่งให้บริการอาหารฟิวชั่นรสเลิศ เครื่องดื่มรสเยี่ยม พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำ นอกจากนี้ยังมีบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระบรมมหาราชวัง, วัดพระแก้ว, มิวเซียมสยาม, ภูเขาทอง, ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rivaarunbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 221 1188
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Riva Arun Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: