Travel Update :

เดอะ นาว โฮเทล (The Now Hotel)

เดอะ นาว โฮเทล (The Now Hotel)

The Now Hotel โฮเทลทันสมัยดีไซน์เฉียบ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีในพัทยาบริเวณหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง บริการรับส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Now Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงแฝดไซส์ XS, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดไซส์ S, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดไซส์ M, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเตียงใหญ่ไซส์, ห้องสวีทไซส์ XL พร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อสะอาด โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สปาและศูนย์สุขภาพ บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ร้านขายของที่ระลึกในสถานที่ พื้นที่อาบแดดและเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และอิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่น อาหารตะวันตก เครื่องดื่มรสดี และ ของว่างจานพิเศษหลากหลายรายการ ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา, พัทยาปาร์ค ทาวเวอร์, เขาพระตำหนัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thenowhotelpattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 236 157
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Now Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: