Travel Update :

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani)

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani)

The Shore at Katathani ที่พักหรูสุดจะพราวมาพร้อมบรรยากาศแสนเลอค่าของทะเลอันดามัน ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณหาดกะตะน้อย ภูเก็ต หรูหราด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทะเลสุดงดงาม อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Shore at Katathani ให้บริการวิลลาส่วนตัวสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น (วิลลาสระว่ายน้ำ 2 ห้องนอน) เป็นวิลลา 2 ชั้น มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน มีวิวแบบพาโนรามาของมหาสมุทร ส่วนชั้นล่างมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง พร้อมด้วยพื้นที่อาบแดดส่วนตัวสำหรับสี่ท่าน, (วิลลาริมหาด) เป็นวิลลาขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งพร้อมวิวทะเลอันดามัน ครบครันสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนโรแมนติก นั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปพร้อมกับวิวมหาสมุทรเบื้องล่างอย่างรื่นรมย์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิ้มลองอาหารนานาชาติและอาหารเช้าแบบอเมริกันหลากหลายรายการ ที่ห้องอาหาร The Harbour และ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลหรือน้ำผลไม้สดที่บาร์ The Lighthouse นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิส, มินิกอล์ฟ, ห้องสมุด, ชั้นเรียนทำอาหาร และ ชายหาดส่วนตัว ไว้บริการผู้เข้าพักอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทะเลสาบในหาน, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), จุดชมวิวกะตะ, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theshore.katathani.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 318 350
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : The Shore at Katathani

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: