Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani)

The Shore at Katathani ที่พักหรูสุดจะพราวมาพร้อมบรรยากาศแสนเลอค่าของทะเลอันดามัน ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณหาดกะตะน้อย ภูเก็ต หรูหราด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทะเลสุดงดงาม อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Shore at Katathani ให้บริการวิลลาส่วนตัวสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น (วิลลาสระว่ายน้ำ 2 ห้องนอน) เป็นวิลลา 2 ชั้น มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน มีวิวแบบพาโนรามาของมหาสมุทร ส่วนชั้นล่างมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง พร้อมด้วยพื้นที่อาบแดดส่วนตัวสำหรับสี่ท่าน, (วิลลาริมหาด) เป็นวิลลาขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งพร้อมวิวทะเลอันดามัน ครบครันสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนโรแมนติก นั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปพร้อมกับวิวมหาสมุทรเบื้องล่างอย่างรื่นรมย์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิ้มลองอาหารนานาชาติและอาหารเช้าแบบอเมริกันหลากหลายรายการ ที่ห้องอาหาร The Harbour และ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลหรือน้ำผลไม้สดที่บาร์ The Lighthouse นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิส, มินิกอล์ฟ, ห้องสมุด, ชั้นเรียนทำอาหาร และ ชายหาดส่วนตัว ไว้บริการผู้เข้าพักอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทะเลสาบในหาน, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), จุดชมวิวกะตะ, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theshore.katathani.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 318 350
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : The Shore at Katathani

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท (The Shore at Katathani Resort)

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท (The Shore at Katathani Resort)

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเป็นเวลา 50 นาที เป็นที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว บนชายหาดและทัศนียภาพที่งดงามของท้องทะเลสีคราม

อ่าน 1,295 คน SHARE ความคิดเห็น
5จังหวัดฝั่งทะเลอันดามันชูท่องเที่ยวแบบเชื่อมต่อหวังกระจายรายได้

5จังหวัดฝั่งทะเลอันดามันชูท่องเที่ยวแบบเชื่อมต่อหวังกระจายรายได้

จังหวัดฝั่งทะเลอันดามันจับมือชูท่องเที่ยวแบบเชื่อมต่อ หวังกระจายท่องเที่ยวในจังหวัดระนอง และตรัง สร้างแหล่งท่องเที่ยวใหม่ดึงดูดใจ ทั้งการท่องเที่ยวเชิง สุขภาพ และอนุรักษ์ หลังมียอดท่องเที่ยวเที่ยวภูเก็ตล้นถึงร้อยละ 80

อ่าน 9,296 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยว 'เกาะตาชัย 'เกาะสวรรค์กลางทะเลอันดามัน

เที่ยว 'เกาะตาชัย 'เกาะสวรรค์กลางทะเลอันดามัน

ทราเวลไทยซ่าส์ขอเอาใจคนรักหน้าร้อน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้น่าไปเที่ยว "เกาะตาชัย" ที่สุดเลยค่ะ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสมาเที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปสัมผัสน้ำทะเลใสๆ ท้องฟ้าสวย

อ่าน 4,114 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะไม้ไผ่ เกาะสวยบริสุทธิ์กลางทะเลอันดามัน

เกาะไม้ไผ่ เกาะสวยบริสุทธิ์กลางทะเลอันดามัน

เกาะไม้ไผ่ หรือเกาะไผ่ คือ อีกหนึ่งเกาะท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่การดูแลของอุทยานแห่งชาตินพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เป็นเกาะเล็ก ๆ ตั้งอยู่โดดเดี่ยวกลางทะเล รอคอยนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชม

อ่าน 6,825 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะพีพี มรกตแสนสวย...แห่งท้องทะเลอันดามัน

เกาะพีพี มรกตแสนสวย...แห่งท้องทะเลอันดามัน

เกาะพีพี เป็นเกาะที่มีแหล่งหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส สัตว์น้ำ และปะการังที่งดงามมาก เพียงแค่นั่งเรือจากฝั่งกระบี่มาประมาณ ชั่วโมงครึ่งเราก็มาถึงเกาะพีพี "สวรรค์แห่งทะเลใต้" กันแล้วค่ะ

อ่าน 11,864 คน SHARE ความคิดเห็น
ปีนผา...เที่ยวกระบี่ ชมธรรมชาติอันสวยงามของทะเลอันดามัน

ปีนผา...เที่ยวกระบี่ ชมธรรมชาติอันสวยงามของทะเลอันดามัน

สิ่งที่น่าชื่นชมของที่นี่อย่างหนึ่ง คือ กิจการร้านปีนผาที่อ่าวนี้ทั้งหมด มีคนไทยเป็นเจ้าของและดำเนินกิจการเอง มีที่พักประมาณ 10 แห่ง ตั้งเรียงราย ภายใต้ร่มเงาของไม้ยืนต้น

อ่าน 8,750 คน SHARE ความคิดเห็น
เอสเคป เดอ ภูเก็ต (Escape de Phuket)

เอสเคป เดอ ภูเก็ต (Escape de Phuket)

Escape de Phuket ที่พักดีไซน์เฉียบตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในตัวเมืองภูเก็ต ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

อ่าน 100 คน SHARE ความคิดเห็น
หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong)

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong)

Lub d Phuket Patong โฮสเทลทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศแสนโคซี่ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีบริเวณหาดป่าตอง

อ่าน 239 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน