Travel Update :

เมยมณี รีสอร์ท (Moeimanee Resort)

เมยมณี รีสอร์ท (Moeimanee Resort)

Moeimanee Resort ที่พักสุดคลาสสิคตกแต่งสไตล์โคโลเนียล มาพร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่นตั้งอยูท่ามกลางอากาศดีๆ ในแม่สอด จังหวัดตาก ห่างจากศาลสมเด็จพระนเรศวรประมาณ 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันปราณีต บรรยากาศภายในเงียบสงบและร่มรื่น รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้ท้องถิ่นและสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Moeimanee Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 11 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสแตนดาร์ดทวิน, ห้องสแตนดาร์ดดับเบิล, Twin Room with Balcony เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสงบท่ามกลางอากาศดีๆ และความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก ได้นอนหลับพักผ่อนตลอดคืนอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และอิ่มอร่อยกับการรับประทานบุฟเฟต์อาหารเช้า รวมไปถึงบริการจัดเลี้ยง สัมมนา บริการเช่าชุดผ้าไทย และ บริการตัดชุดตามแบบที่คุณต้องการอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำพุร้อนแม่กาษา, วัดไทยวัฒนาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.moeimaneeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 887 3386
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Moeimanee Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: