Travel Update :

บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ (B2 Mae Hong Son Premier Hotel)


บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ (B2 Mae Hong Son Premier Hotel)


B2 Mae Hong Son Premier Hotel โรงแรมหรูตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม ในตำบลจองคำ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ห่างจากสนามบินแม่ฮ่องสอนโดยใช้ระยะเวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ และอื่นๆ อีกมากมาย


     B2 Mae Hong Son Premier Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, เพรซิเดนเชียล สวีท, ห้องลักชัวรีสำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางพร้อมพื้นที่นั่งเล่น และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์และความเขียวชจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแบบอังกฤษทุกวัน บริการทำความสะอาด บริการจองตั๋ว ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์วัดจองคำ, อนุสาวรีย์พระยาสิงหนาทราชา, วัดพระธาตุดอยกองมู, อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.B2HOTEL.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053-611-778-9
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : B2 Mae Hong Son Premier Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: