Travel Update :

สลีปปี้ เฮ้าส์ (Sleepy House)

สลีปปี้ เฮ้าส์ (Sleepy House)

Sleepy House ที่พักน่ารักๆ มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในตัวเมืองเชียงราย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ อาทิเช่น บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sleepy House ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์จำนวน 11 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีพื้นที่นั่งเล่น และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการทำความสะอาด พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และท่านยังสามารถออกไปเดินเล่นเลือกซื้อเลือกชิมของฝากและอาหารท้องถิ่นได้อย่างสะดวกเพราะที่พักอยู่ใกล้กับ "กาดเจียงฮายรำลึก" ซึ่งเป็นถนนคนเดินเชียงรายที่มีชื่อเสียงอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, พิพิธภัณฑ์อุบคำ, วัดพระธาตุดอยจอมทอง, สิงห์ปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sleepyhouse.cr/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 114 9919
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : sleepy house chiang rai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: