Travel Update :

ฮูลา ฮูล่า รีสอร์ท, อ่าวนาง (Hula Hula Resort, Ao Nang)

ฮูลา ฮูล่า รีสอร์ท, อ่าวนาง (Hula Hula Resort, Ao Nang)

Hula Hula Resort, Ao Nang รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมบรรยากาศอันงดงาม ตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณอ่าวนาง ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้ได้รับโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น และ สามารถมองเห็นทะเลอันดามันสุดตระการตา สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Hula Hula Resort ให้บริการห้องพักและวิลลาหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องพรีเ​​มียร์พร้อมการเข้าถึงสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, วิลลาพรีเมียร์ และ พูลวิลลาแบบ 2 ชั้น เป็นต้น ทุกห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ คาราโอเกะ รวมไปถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ร้านขายของที่ระลึก และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, ปรินเซสลากูน, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hulahulaaonang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 661 388
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Hula Hula Resort, Ao Nang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: