Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ฮูลา ฮูล่า รีสอร์ท, อ่าวนาง (Hula Hula Resort, Ao Nang)

Hula Hula Resort, Ao Nang รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมบรรยากาศอันงดงาม ตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณอ่าวนาง ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้ได้รับโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น และ สามารถมองเห็นทะเลอันดามันสุดตระการตา สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Hula Hula Resort ให้บริการห้องพักและวิลลาหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องพรีเ​​มียร์พร้อมการเข้าถึงสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, วิลลาพรีเมียร์ และ พูลวิลลาแบบ 2 ชั้น เป็นต้น ทุกห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ คาราโอเกะ รวมไปถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ร้านขายของที่ระลึก และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, ปรินเซสลากูน, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hulahulaaonang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 661 388
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Hula Hula Resort, Ao Nang

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮูลา ฮูล่า รีสอร์ท, อ่าวนาง (Hula Hula Resort, Ao Nang)

ฮูลา ฮูล่า รีสอร์ท, อ่าวนาง (Hula Hula Resort, Ao Nang)

Hula Hula Resort, Ao Nang รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมบรรยากาศอันงดงาม ตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณอ่าวนาง

อ่าน 99 คน SHARE ความคิดเห็น
ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา (PhuPha Aonang Resort)

ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา (PhuPha Aonang Resort)

PhuPha Aonang Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่

อ่าน 261 คน SHARE ความคิดเห็น
TripAdvisor เผย สถานที่ท่องเที่ยวมาแรง 2015 อ่าวนางอันดับ4ของโลก

TripAdvisor เผย สถานที่ท่องเที่ยวมาแรง 2015 อ่าวนางอันดับ4ของโลก

ทริปแอดไวเซอร์ เผย สถานที่ท่องเที่ยวมาแรง ปี 2558 อ่าวนาง จ.กระบี่ ติดอันดับ 4 สถานที่ท่องเที่ยวมาแรงระดับโลก ส่วนดานัง-เวียดนาม อันดับ 1

อ่าน 2,637 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าวนางและหมู่เกาะกลางอันดามัน

เที่ยวอ่าวนางและหมู่เกาะกลางอันดามัน

การท่องเที่ยวอ่าวนาง อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และน่ามาเยือนมากเป็นอันดับต้นๆของจังหวัดกระบี่ โดยอ่าวนางนั้นอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 20 กิโลเมตร

อ่าน 10,620 คน SHARE ความคิดเห็น
เสน่ห์ทะเลสวยที่ 'อ่าวนาง'

เสน่ห์ทะเลสวยที่ 'อ่าวนาง'

"อ่าวนาง" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี อยู่ในท้องที่อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ในทะเลอันดามันด้านทิศตะวันตกของภาคใต้

อ่าน 8,921 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์ผืนทรายที่หาดอ่าวนาง

หลงเสน่ห์ผืนทรายที่หาดอ่าวนาง

อ่าวนาง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหาด นพรัตน์ธารา - หมู่เกาะพีพี ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ เป็นหาดทรายทอดยาว มีถนนเลียบชายหาด

อ่าน 7,337 คน SHARE ความคิดเห็น
อาทิตย์สาดแสงสะท้อนเวิ้งน้ำที่ 'อ่าวนาง'

อาทิตย์สาดแสงสะท้อนเวิ้งน้ำที่ 'อ่าวนาง'

อ่าวนาง หรือ หาดอ่าวนาง อยู่ ในเขตพื้นที่ของ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวยาวประมาณ 6 กิโลเมตร ทิวทัศน์โดยรอบ สวยงามแปลกตาด้วยภูเขาหินปูนตระหง่าน

อ่าน 11,115 คน SHARE ความคิดเห็น
อ่าวนาง

อ่าวนาง

อ่าวนาง อยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 20 กิโลเมตร ถ้าพูดถึงการท่องทะเลกระบี่ อ่าวนางคือศูนย์กลางของการท่องเที่ยวทะเลกระบี่

อ่าน 8,418 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน