Travel Update :

บ้านอ่าวทอง (Ban Ao Thong)

บ้านอ่าวทอง (Ban Ao Thong)

Ban Ao Thong ที่พักสวยตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกสบาย ติดกับสถานีรถไฟตรังและห่างจากหอนาฬิกากลางเมืองตรังเพียง 600 เมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ ห้องอาหาร บาร์ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Ban Ao Thong ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีพื้นที่นั่งเล่น และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายของในสถานที่ ศูนย์ธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการจัดเลี้ยง และ บริการห้องอาหาร Wine corner Bar & Bistro ที่เสริฟอาหารฟิวชั่น และ เครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย เช่น ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล รวมถึงน้ำผลไม้ต่างๆ ในบรรยากาศสบายๆ คลอเคล้าเสียงดนตรีสดทุกค่ำคืน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสาธารณะพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี, วัดกะพังสุรินทร์ และ ร้านค้า ร้านอาหารชื่อดังอีกหลายแห่ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/banaothongandmyfriend/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 290 192
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Ban Ao Thong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: