Travel Update :

ราชธานี โฮเทล (Rajthani Hotel)

ราชธานี โฮเทล (Rajthani Hotel)

Rajthani Hotel เป็นอีกหนึ่งโฮเทลที่เหมาะสำหรับการเช็คอินท์อย่างมาก โฮเทลสีพาสเทลน่ารักสดใสแห่งนี้ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีใจกลางเมืองสุราษฏร์ธานี ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่ง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ที่จอดรถปลอดภัย และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Rajthani Hotel ให้บริการห้องพักสุดน่ารักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักสดใส มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเป็นสุขในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายของในสถานที่ ศูนย์ธุรกิจ ลิฟต์ รวมไปถึงบริการโทรปลุก บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และท่านยังสามารถออกไปเลือกรับประทานอาหารท้องถิ่นชื่อดังของเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพราะที่พักอยู่ติดกับตลาดศาลเจ้า ซึ่งเป็นตลาดเก่าแก่และอัดแน่นไปด้วยของกิน ของฝากมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดตรีธาราม, ท่าเรือบ้านดอน, ตลาดเกษตร1 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rajthanihotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 203 141
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศเป็นส่วนตัว บริการดีและตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก

Credit Photo By : Rajthani Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: