Travel Update :

บ้านรมย์ทะเลมาเด่ (Baan Rom Talay Made’)

บ้านรมย์ทะเลมาเด่ (Baan Rom Talay Made’)

Baan Rom Talay Made’ ที่พักชิคๆ สไตล์ตู้คอนเทรนเนอร์ แห่งแรกบนเกาะเสม็ด มาพร้อมบรรยากาศสุดชิลล์ริมอ่าวน้อยหน่า ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการตกแต่งและลวดลายกราฟฟิกตี้เท่ห์ๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของที่นี่ ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่นห้องอาหาร บาร์ พื้นที่ชายหาดส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Rom Talay Made’ ให้บริการห้องพักสุดเก๋ที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องสวีท วิวทะเล, ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ Loft ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ นั่งรับลมเย็นๆ พร้อมมองทะเลอย่างเพลิดเพลิน ตลอดการเข้าพัก อีกทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ อาหารปิ้งย่าง และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ หรือจะนอนอาบแดดชิลล์ๆ บนชายหาดส่วนตัวก็ได้อีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแหลมเรือแตก, อ่างเก็บน้ำเกาะเสม็ด, อ่าวพร้าว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanRomTalayMade/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 503 1920
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baan Rom Talay Made’

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: