Travel Update :

อัมพวา คาซ่า ปลาทู (Amphawa Caza Platuu)

อัมพวา คาซ่า ปลาทู (Amphawa Caza Platuu)

Amphawa Caza Platuu ที่พักสวยริมน้ำแม่กลอง มาพร้อมการตกแต่งแสนคลาสสิค เก๋ไก๋ด้วยการประดับประดาปลาทูตัวน้อยเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้บรรยากาศในบ้านพักดูน่ารักและอบอุ่น การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากกรุงเทพฯ เพียงนิดเดียว และยังใกล้กับตลาดน้ำอัมพวา รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศอันอบอวลไปด้วยกลิ่นอายย้อนยุค ผสมผสานการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดัดแปลงมาจากของเก่า รวมไปถึงของสะสมเก๋ๆ มากมาย และเพียบพร้อมสะดวกสบายไปกับการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกหลากหลาย อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Amphawa Caza Platuu ให้บริการห้องพักแสนสวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องสวีท วิวแม่น้ำ, ค็อทเทจพร้อมวิวสวน และ ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั้วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือ ว่ายน้ำ ขี่จักรยาน เดินเล่นในสวนหย่อม หรือแม้กระทั้งนอนอาบแดดในพื้นที่กลางแจ้งของที่พักก็ยังได้ นอกจากนี้ยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่สำหรับปิกนิก และ ร้านของที่ระลึก อีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยาน ร. 2, โครงการอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AmphawaCazaPlatuu/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 549 9455
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Amphawa Caza Platuu

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: