Travel Update :

ลักษสุภา หัวหิน (Laksasubha Hua Hin)

ลักษสุภา หัวหิน (Laksasubha Hua Hin)

Laksasubha Hua Hin รีสอร์ทสวยตกแต่งอย่างหรูหราร่วมสมัย มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งโดดเด่นอยู่บนชายหาดส่วนตัว ท่านจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ร้านขายของที่ระลึก ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Laksasubha Hua Hin ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น แทมมารีนสตูดิโอ, ห้องพักเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, Garden Verandaเป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สัมผัสอากาศดีๆ และเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมน้ำ สวนหย่อม สปาและบริการนวด ห้องสมุด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ดำน้ำ ล่องเรือ ตกปลา ขี่ม้า ฯลฯ และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศที่พร้อมเสริฟทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารทะเลสดๆ อาหารปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดโต้รุ่งหัวหิน, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, สะพานปลาหัวหิน และ เขาหินเหล็กไฟ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.laksasubhahuahin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 514 525
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Laksasubha Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: